Giỏ hàng

HEAD ra mắt dòng vợt EXTREME mới

Hãy đánh xoáy theo cách của bạn.

HEAD ra mắt dòng vợt EXTREME mới.

Kennelbach/Áo, Tháng 8 năm 2020:

HEAD đang mở rộng dòng vợt EXTREME vào năm 2020 với việc thêm hai mẫu hoàn toàn mới được thêm vào dòng vợt chuyên tạo xoáy linh hoạt này. Tất cả các cây vợt Extreme giờ đây đều được hỗ trợ bởi công nghệ Graphene 360+ cải tiến mới của HEAD.

Được tin dùng bởi Matteo Berrettini, tay vợt đã vào bán kết tại US Open 2019, dòng vợt EXTREME cho phép người chơi tạo ra sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa xoáy và sức mạnh. Các vợt mới của dòng Extreme được thêm bao gồm EXTREME TOUR mới, được thiết kế cho các tay vợt chuyên nghiệp và EXTREME MP LITE mới, phiên bản nhẹ hơn của EXTREME MP được tạo ra cho những tay vợt trẻ đam mê. Với sáu vợt trong đợt mở rộng dòng vợt này- TOUR, MP, MP LITE, S, LITE và PWR - người chơi ở các trình độ giờ đây có thể tạo được siêu xoáy với EXTREME.

Toàn bộ dòng vợt EXTREME mới có thiết kế năng động và được trang bị công nghệ Graphene 360+ để tăng cường độ dẻo và cảm giác tốt. Để có độ xoáy và sức mạnh tối ưu, dòng vợt EXTREME được trang bị gel xoáy độc đáo cho phép dây di chuyển nhiều hơn và tạo hiệu ứng xoáy mạnh mẽ khi tiếp xúc với trái bóng.

Dòng vợt EXTREME đã có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến trên toàn quốc từ hôm nay 30/07/2020.

Để có một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểm soát và độ xoáy, HEAD gợi ý nên sử dụng dây HEAD LYNX TOUR cho cây vợt EXTREME. Với cấu trúc bằng kẽm, dây có thiết kế sáu cạnh độc đáo, lý tưởng cho nhiều người chơi, từ đoa nặng tầm khá đến chuyên nghiệp. Dây LYNX TOUR là dây đơn lõi làm từ chất liệu kẽm pha hoàn toàn mới giúp tăng tối đa độ bền của dây mà vẫn thấy sự thoải mái trong khi chơi.

Hãy làm trận đấu của bạn trở nên độc đáo bằng cách kết hợp một cây vợt EXTREME mới với giày SPRINT PRO 3.0 SF mới của HEAD. Được làm từ chất liệu vải siêu bền, giày cực kỳ bền nhưng cũng cực kỳ nhẹ và thoải mái.

Vợt tennis Hà Nội, Vợt tennis Hồ Chí Minh, Bóng tennis Hà Nội, Bóng tennis Hồ Chí Minh

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Google+ Top