Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng cảm biến HEAD tennis sensor

YOUR GAME IN YOUR HANDS

TRÒ CHƠI CỦA BẠN TRONG TAY CỦA BẠN
Phân tích cú đánh của bạn - Cải thiện trò chơi của bạn!
HEAD Tennis Sensor được cung cấp bởi ZEPP, thiết bị được sử dụng trong khi thi đấu và huấn luyện để theo dõi hiệu suất của người chơi trên sân. Thiết bị có thể phân tích chuyển động giao bóng của bạn bằng hình ảnh 3D trong trận đấu, tích hợp chức năng ghi lại những cú đánh đẹp nhất của bạn để đánh giá trong tương lai.

Tennis SensorITF Approved

KIỂM TRA CÁC CHẾ ĐỘ, CHỨC NĂNG:

PLAY – Chức năng chơi

Mọi cú đánh đều quan trọng đối với bạn. HEAD Tennis Sensor đo lường chi tiết các chỉ số của bạn. Theo dõi tốc độ bóng cao nhất, độ xoáy và độ chính xác của điểm ngọt. Phân tích toàn bộ quá trình đánh bóng của bạn với số lượng cú đánh thuận tay, cú đánh trái tay, cú đánh slices và cú volley với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Tennis Sensor Play Mode

TRAIN – Chức năng tập luyện

Bạn phấn đấu để cải thiện không ngừng. Chế độ luyện tập đưa hiệu suất của bạn lên một tầm cao mới, cho phép bạn chọn trong số nhiều buổi tập luyện để nâng cao tay thuận, trái tay hoặc giao bóng của bạn.

Tennis Sensor Train Mode

COMPETE – Chức năng thi đấu

Bạn đã hoàn thành khóa đào tạo? Hãy thách thức đối thủ của bạn trên sân đấu! Kết nối tối đa bốn Cảm biến HEAD tennis với một thiết bị và so sánh số liệu thống kê của bạn sau trận đấu bất kể là bạn chơi đơn hay đôi.

Tennis Sensor Compete Mode

3D SERVE ANIMATION – Chuyển động 3D của cú giao bóng

Một cú giao bóng tốt là bước đầu tiên tạo nên điểm nhấn. Sử dụng HEAD Tennis Sensor để phân tích cú giao bóng của bạn. Theo dõi chuyển động vợt của bạn và nơi bạn đánh bóng để cải thiện một trong những cú đánh quan trọng nhất trong tennis.

Tennis Sensor 3D Serve Animation

NEED HELP? – Bạn cần hỗ trợ?

Nhấp vào nút để tìm các câu hỏi cần thiết hoặc liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thêm về HEAD Tennis Sensor.

Hoặc tải về sách hướng dẫn cầm tay tại đây

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Google+ Top