Giỏ hàng

HEAD giới thiệu dòng vợt GRAPHENE 360 INSTINCT mới

Kennelbach/ Áo, tháng 12/ 2018
Với dòng vợt này, HEAD giới thiệu sự kết hợp hoàn hảo của trợ lực thực sự và chơi dễ dàng. Được thiết kế để gia tang tốc độ bóng ngay ở cả tốc độ xoáy vợt thấp, dòng vợt mới này là sự hoàn hảo cho người chơi tìm kiếm trợ lực nhiều hơn mà vẫn cảm thấy thực kỳ thoải mái.
Tính năng dễ chơi không thể tin được của dòng vợt GRAPHENE 360 INSTINCT này xuất phát từ thiết kế đặc biệt của phần dây ngang làm cho điểm ngọt rộng hơn do đó tốn ít lực đánh hơn. Được giới thiệu bởi Maria Sharapova, vợt INSTINCT cũng được nhấn bởi các công nghệ HEAD mới nhất như công nghệ GRAPHENE 360 giúp mang lại sự ổn định lớn hơn và tối ưu hoá việc truyền năng lượng cho nhiều lực hơn và tốc độ bóng nhanh hơn. Ngoài ra, dòng vợt INSTINCT cũng có thiết kế mới rất cá tính và tuyệt đẹp: màu khối lệch nổi bật của pha lê sáng với xanh đen đậm được điểm xuyết bởi các thành phần thiết kế độc đáo như INSTINCT toả sáng trong màu đỏ và xanh crom thật bắt mắt. Thiết kế hoàn toàn mới cũng xuất hiện ở dòng túi Tour Team của HEAD cho sự xuất hiện hoàn hảo trên sân. 
Dòng vợt này có năm mẫu khác nhau: MP, MP Lite, S, LITE, PWR nhằm đáp ứng nhu cầu và lối chơi đa dạng từ trung bình cho đến chuyên nghiệp, sẵn sàng ở các cửa hàng thể thao trên toàn quốc từ 16/1/2019.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Google+ Top